ตำรวจรถไฟ รวบตัว3 ผู้ต้องหาตามหมายจับ หนึ่งในนั้นกระโดดหนีลงรถไฟบาดเจ็บ

ตำรวจรถไฟ รวบตัว3 ผู้ต้องหาตามหมายจับ หนึ่งในนั้นกระโดดหนีลงรถไฟบาดเจ็บ

806
แบ่งปัน

แชร์แบ่งปันให้เพื่อนชม

วันที่ 2 ก.ย. 58 เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.ฤทธิชัย หล้าจันทร์ สว.ส.รฟ.หนองคาย กก.5 บก.รฟ. (ส่วนแยกสถานีรถไฟอุดรธานี) พร้อมด้วย ร.ต.ท.รัฐนันท์ ภูชะล้ำ รอง สว.ส.รฟ. และตำรวจรถไฟ ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายณัฐกาล ไทรย้อย อายุ 36 ปี 21/17 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ตามหมายจับศาลแขวงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 193/ 2555 ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 ใน ข้อหาว่า ยักยอกทรัพย์ โดยถูกจับกุมตัวได้ในขณะที่ผู้ต้องหา กำลังนั่งรอขึ้นรถไฟ ที่สถานีรถไฟอุดรธานี เพื่อที่จะเดินทางไปยังจังหวัดหนองคาย

รายที่ 2 ทำการจับกุมตัว นายโชคดี โคตะมี อายุ 42 ปี ที่อยู่ 31ม.3 ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดราธานี ตามหมายศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ 251/2554 ลงวันที่15 ส.ค. 54 ในข้อหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ในขณะที่ผู้ต้องหากำลังนั่งรอขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟอุดรธานี เพื่อเดินทางไปจังหวัดหนองคายเช่นกัน

ส่วนรายที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟขบวนรถเร็วที่ 133 เดินระหว่างกรุงเทพฯ-หนองคาย ได้รับแจ้งว่าในขบวนรถดังกล่าวนั้น มีผู้ต้องหาตามหมายศาลแขวงอุดรธานี ที่ 42/2554 ลงวันที่ 21มีนาคม 2554 นายพรชัย ไพรพันธ์ อายุ 33ปี ที่อยู่ 98ม.8 ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี ในข้อหาว่าลักทรัพย์

ทางตำรวจรถไฟได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ประจำขบวนรถไฟที่ 133 เพื่อทำการตรวจสอบและทำการจับกุมตามอำนาจที่มีในขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ควบคุมขบวนรถไฟขบวนดังกล่าว ซึ่งทราบว่า นายพรชัย ไพรพันธ์ เป็นบุคคลคนเดียวกันกับที่ปรากฏอยู่ในหมายศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานทำการ ควบคุมตัวนายพรชัย ไพรพันธ์ เพื่อจะส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประจักษ์ศิลปาคม

แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดควบคุมตัว นายพรชัยฯ เผลอ นายพรชัยฯ ผู้ต้องหา ได้ถือโอกาสวิ่งหลบหนีและกระโดดรถไฟหลบหนีระหว่างสถานีห้วยสามพาด-อุดรธานี จนได้รับ ศีรษะแตก แขนและขา ทั้งสองข้างมีถลอก เมื่อขบวนรถไฟวิ่งมาถึงสถานีรถไฟอุดรธานี ต้องรีบนำส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

เบิ่งข่าวเมืองอุดร

แชร์แบ่งปันให้เพื่อนชม